Hotline 0986 339 102 | info@asvn.com.vn

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ASVN

Công ty ASVN ngày nay, tiền thân là CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG TC được thành lập năm 2009. Sau một thời gian hình thành và phát triển, năm 2015, Công ty chuyển đổi và lấy tên gọi chính thức là: Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng và thương mại ASVN, tên viết tắt tiếng Anh: ASVN.,JSC. Công ty thuộc hình thức Công ty Cổ phần hoạt động theo Luật doanh nghiệp và các quy đinh hiện hành khác của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Với định hướng là một Công ty hoạt động đa dạng chuyên nghiệp hoá phát triển theo hình thái Group vững mạnh cùng sự hợp tác của các thương hiệu nổi tiếng cung cấp giải pháp nhà thông minh, đồ nội thất cao cấp, thiết bị nội thất cao cấp, vật liệu trang trí nội ngoại thất của các nước Đức, Pháp, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,Singapore, Malaysia, Thái Lan, Israel về:

KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CAO

Để chủ động tạo thế mạnh cho các công tác thi công công trình, thiết bị, hệ thống kỹ thuật chúng tôi tập trung chuyên sâu vào các lĩnh vực mũi nhọn:

– Tư vấn, thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan.
– Nhập khẩu và phát triển vật liệu công trình bằng nhiều chất liệu
– Nhập khẩu đồ nội thất cao cấp nhiều chủng loại

ASVN luôn cam kết cung cấp những sản phẩmthiết kế, thi công và dịch vụ tốt nhất, tạo dựng niềm tin đối với đối tác, Quý khách hàng.

Trân trọng!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Nhắn tin Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
https://redcarpetevents.in/